Hành trình "Từ nông trại đến tách cà phê"
Hành trình hạnh phúc

Câu chuyện này xin dành cho những ai đang có một hành trình NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐI.  

Cuộc sống với mỗi người đều là một cuộc hành trình. Người ta lớn lên, đi tìm nhiều thứ, vẫn chỉ là mong bản thân cuối cùng có thể sống một cuộc sống hạnh phúc.

Nhưng hành trình hạnh phúc ấy chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đó là bước trên một con đường chưa biết điểm đến với hành trang mang theo là những nỗ lực đến nghẹt thở, niềm tin vào bản thân và sự kiên trì theo đuổi đến cùng. Như cách mà The Coffee House dấn thân trên hành trình làm cà phê chất lượng. Như cách những người nông dân đi qua một vụ mùa gian truân mà vẫn chung thuỷ với cây cà phê. Và như thể những nghệ sĩ thà vơi cơm áo chứ không phụ đam mê...

Câu chuyện này xin dành tặng các bạn, cho những con người đã đồng hành và truyền cảm hứng cho chúng tôi trên suốt hành trình đầy thử thách nhưng hạnh phúc ấy.NGƯỜI GIEO HẠTĐối với người nông dân Ông Văn Khánh, hạnh phúc đơn sơ là rẫy cà phê năm nay được mùa. Cây cà phê năm nay cũng khá. Cuộc sống dưới căn nhà gỗ tại sơn nguyên Cầu Đất dù dung dị nhưng vẫn đủ ăn.

Chỉ vậy thôi, nhưng chính những điều đó đã ươm mầm cho giấc mơ làm cà phê tử tế của ông vươn xa - mặc cho vụ mùa phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách.


CÔ GÁI MANG GIÀY BAYHạnh phúc với La Mẫn Nhi là những cú xoay người vút bay lên không trung trên sân khấu ballet. Mặc cho điều đó phải đánh đổi bằng đôi chân bầm dập vì hàng trăm, hàng ngàn cú ngã khi luyện tập.

Những giọt nước mắt của Nhi chẳng phải rơi vì đau đớn. Nhưng là vì đã được phép sống cuộc đời mình lựa chọn - cuộc đời với ước mơ được chắp cánh từ bàn tay và sự chăm lo của Mẹ.


NGƯỜI GIỮ NHIỆTHạnh phúc với Trần Lê Minh Trúc là khi thấu hiểu và gửi gắm được cái “hồn” của hạt cà phê đến với khách hàng. Mỗi hạt cà phê là một linh hồn riêng với những phẩm chất không trộn lẫn. Chỉ khi tôn trọng sự khác biệt đó, thì người nghệ nhân rang mới có niềm tin để nỗ lực mỗi ngày, tìm ra cách phối trộn và rang xay ngon nhất, hợp vị nhất.

Tôn trọng hạt cà phê, cũng chính là sự tôn trọng tối cao Trúc dành cho khách hàng của mình.


GÃ CẮT TÓC DỊ BIỆTNguyễn Huỳnh Thanh Liêm (Liêm Barber) là một “thằng thợ” yêu nghề, như cách nhiều người vẫn gọi. Những ngày đầu lập nghiệp, phong cách Chicano “hầm hố” khiến “tay kéo” cá tính gặp không ít khó khăn. Sau 15 năm, sự kiên trì là chính mình của Liêm đã truyền cảm hứng sống thật - sống chất cho vô số người trẻ.

Mặc đồ mình chọn, làm điều mình thích, sống kiểu mình muốn. Với Liêm, đó mới là hạnh phúc.


KẺ KHIÊU CHIẾN CHÍNH MÌNHĐam mê của Lê Hoàng Giang mang rất nhiều dáng hình: múa lân, đóng thế, diễn viên đường phố… Mặc cho tuổi nghề ngắn, lại cực khổ, hay nỗi lo của gia đình về một tương lai bấp bênh, trái tim Giang vẫn đập những nhịp đam mê với cái nghề mà mình chọn.

Võ thuật mang đến cho chàng trai trẻ niềm tự hào khi chiến thắng được chính mình của ngày hôm qua, bằng sức mạnh tinh thần không gì sánh nổi.


CHÀNG PHA CHẾ MỘNG MƠLê Quang Vũ (Ysim) hàng ngày đều sống với giấc mơ có mùi thơm ngào ngạt, tiếng ly lách cách chạm nhau và gặp gỡ những người yêu cà phê đồng điệu. Cảm ơn bạn đã đến The Coffee House Signature để giúp Ysim có cơ hội pha “những tách mộng mơ” và sống với hạnh phúc lớn nhất trong đời.


Những con người khác nhau, với những hoài bão riêng đã hun đúc niềm tin để The Coffee House tiếp tục hành trình hạnh phúc của mình: làm cà phê và mang hạt cà phê Việt Nam ra thế giới.


Ghé Nhà, nhấp một ngụm cà phê và kể cho chúng tôi nghe về hành trình hạnh phúc của bạn nhé!

TASTE OF XMAS - CHẠM VỊ GIÁNG SINH

Không khí se lạnh len lỏi khắp ngõ ngách phố phường báo hiệu một mùa Giáng sinh nữa lại về. Giáng sinh năm nay có thể sẽ khác hơn, đặc biệt...

Xem thêm

The Coffee House đồng hành cùng bạn "Go Green"!

Tại The Coffee House, hành trình "Go Green" được lan toả mỗi ngày bằng những hành động thiết thực mang tính cộng đồng. Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng...

Xem thêm

Top 10 cửa hàng The Coffee House bạn nên trải nghiệm tại Hà Nội

Dạo quanh các con phố Hà Nội, bạn nhất định phải ghé qua 10 cửa hàng The Coffee House sau đây để vừa nhâm nhi thức uống yêu thích, vừa...

Xem thêm

7 NGÀY FREE UPSIZE - YÊU BẠN NỮ KHÔNG THỂ NÀO CAI

Tuần này, The Coffee House thật háo hức để gửi tặng một nửa Thế giới xinh đẹp chương trình vô cùng ngọt ngào "7 ngày Free Upsize - Yêu bạn nữ...

Xem thêm

KHÔNG GIAN THE COFFEE HOUSE MỚI: HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG VÀ ẤM ÁP

Hiện đại và sang trọng là cảm giác khách hàng sẽ cảm nhận được ngay khi bước vào những cửa hàng The Coffee House mới. Mô hình thiết kế mới tại...

Xem thêm

CÂU CHUYỆN SƠ RI THE COFFEE HOUSE "100% TỰ NHIÊN - TƯƠI NGON MÁT LẠNH"

Chẳng phải tự nhiên The Coffee House chọn Sơ ri Gò Công - Tiền Giang chứ không phải Sơ ri ở những vùng đất khác để tạo nên bộ đôi...

Xem thêm