Hành trình "Từ nông trại đến tách cà phê"
Hành trình hạnh phúc

Câu chuyện này xin dành cho những ai đang có một hành trình NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐI.  

Cuộc sống với mỗi người đều là một cuộc hành trình. Người ta lớn lên, đi tìm nhiều thứ, vẫn chỉ là mong bản thân cuối cùng có thể sống một cuộc sống hạnh phúc.

Nhưng hành trình hạnh phúc ấy chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đó là bước trên một con đường chưa biết điểm đến với hành trang mang theo là những nỗ lực đến nghẹt thở, niềm tin vào bản thân và sự kiên trì theo đuổi đến cùng. Như cách mà The Coffee House dấn thân trên hành trình làm cà phê chất lượng. Như cách những người nông dân đi qua một vụ mùa gian truân mà vẫn chung thuỷ với cây cà phê. Và như thể những nghệ sĩ thà vơi cơm áo chứ không phụ đam mê...

Câu chuyện này xin dành tặng các bạn, cho những con người đã đồng hành và truyền cảm hứng cho chúng tôi trên suốt hành trình đầy thử thách nhưng hạnh phúc ấy.NGƯỜI GIEO HẠTĐối với người nông dân Ông Văn Khánh, hạnh phúc đơn sơ là rẫy cà phê năm nay được mùa. Cây cà phê năm nay cũng khá. Cuộc sống dưới căn nhà gỗ tại sơn nguyên Cầu Đất dù dung dị nhưng vẫn đủ ăn.

Chỉ vậy thôi, nhưng chính những điều đó đã ươm mầm cho giấc mơ làm cà phê tử tế của ông vươn xa - mặc cho vụ mùa phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách.


CÔ GÁI MANG GIÀY BAYHạnh phúc với La Mẫn Nhi là những cú xoay người vút bay lên không trung trên sân khấu ballet. Mặc cho điều đó phải đánh đổi bằng đôi chân bầm dập vì hàng trăm, hàng ngàn cú ngã khi luyện tập.

Những giọt nước mắt của Nhi chẳng phải rơi vì đau đớn. Nhưng là vì đã được phép sống cuộc đời mình lựa chọn - cuộc đời với ước mơ được chắp cánh từ bàn tay và sự chăm lo của Mẹ.


NGƯỜI GIỮ NHIỆTHạnh phúc với Trần Lê Minh Trúc là khi thấu hiểu và gửi gắm được cái “hồn” của hạt cà phê đến với khách hàng. Mỗi hạt cà phê là một linh hồn riêng với những phẩm chất không trộn lẫn. Chỉ khi tôn trọng sự khác biệt đó, thì người nghệ nhân rang mới có niềm tin để nỗ lực mỗi ngày, tìm ra cách phối trộn và rang xay ngon nhất, hợp vị nhất.

Tôn trọng hạt cà phê, cũng chính là sự tôn trọng tối cao Trúc dành cho khách hàng của mình.


GÃ CẮT TÓC DỊ BIỆTNguyễn Huỳnh Thanh Liêm (Liêm Barber) là một “thằng thợ” yêu nghề, như cách nhiều người vẫn gọi. Những ngày đầu lập nghiệp, phong cách Chicano “hầm hố” khiến “tay kéo” cá tính gặp không ít khó khăn. Sau 15 năm, sự kiên trì là chính mình của Liêm đã truyền cảm hứng sống thật - sống chất cho vô số người trẻ.

Mặc đồ mình chọn, làm điều mình thích, sống kiểu mình muốn. Với Liêm, đó mới là hạnh phúc.


KẺ KHIÊU CHIẾN CHÍNH MÌNHĐam mê của Lê Hoàng Giang mang rất nhiều dáng hình: múa lân, đóng thế, diễn viên đường phố… Mặc cho tuổi nghề ngắn, lại cực khổ, hay nỗi lo của gia đình về một tương lai bấp bênh, trái tim Giang vẫn đập những nhịp đam mê với cái nghề mà mình chọn.

Võ thuật mang đến cho chàng trai trẻ niềm tự hào khi chiến thắng được chính mình của ngày hôm qua, bằng sức mạnh tinh thần không gì sánh nổi.


CHÀNG PHA CHẾ MỘNG MƠLê Quang Vũ (Ysim) hàng ngày đều sống với giấc mơ có mùi thơm ngào ngạt, tiếng ly lách cách chạm nhau và gặp gỡ những người yêu cà phê đồng điệu. Cảm ơn bạn đã đến The Coffee House Signature để giúp Ysim có cơ hội pha “những tách mộng mơ” và sống với hạnh phúc lớn nhất trong đời.


Những con người khác nhau, với những hoài bão riêng đã hun đúc niềm tin để The Coffee House tiếp tục hành trình hạnh phúc của mình: làm cà phê và mang hạt cà phê Việt Nam ra thế giới.


Ghé Nhà, nhấp một ngụm cà phê và kể cho chúng tôi nghe về hành trình hạnh phúc của bạn nhé!

CÙNG NHÀ THƯỞNG THỨC PHIM THE TALE OF CUỘI 2020 VÀ ĐÓN MÙA TRĂNG SUNG TÚC

Thời gian trôi qua, mỗi năm một khác, câu chuyện Trung Thu cũng vì thế mà khó được trọn vẹn như xưa, đặc biệt trong những ngày nhiều biến động,...

Xem thêm

GÓI TIẾT KIỆM DÀNH CHO NGƯỜI YÊU TRÀ VÀ CÀ PHÊ - TIẾT KIỆM ĐẾN 160K

Cùng Nhà khám phá Gói Tiết Kiệm "phiên bản nâng cấp" tại app The Coffee House để thưởng thức món yêu thích và tiết kiệm đến 160.000đ nha!Nhà hiểu rằng, một ngày...

Xem thêm

KHÁM PHÁ "CUỘC PHIÊU LƯU" BÊN TRONG HỘP BÁNH TRUNG THU THE COFFEE HOUSE

Không khí Trung Thu đã tràn ngập không gian Nhà. Hãy cùng Nhà khám phá cuộc phiêu lưu của chú Cuội phiên bản "xịn sò", đắm chìm trong sắc màu...

Xem thêm

THỬ VỊ TRUNG THU CÙNG BỘ SƯU TẬP "TRĂNG NHÀ SUNG TÚC"

Sáng tạo là niềm đam mê Barista tại The Coffee House luôn theo đuổi. Mùa trăng tròn này, Nhà gửi đến bạn bộ sưu tập thức uống sáng tạo -...

Xem thêm

ĐÓN MÙA TRĂNG SUNG TÚC CÙNG THE COFFEE HOUSE

Mỗi năm cứ đến tháng 8 âm lịch, người người nhà nhà đều háo hức chờ đợi ngày trăng tròn để được sum họp với người thân, cùng ngắm trăng...

Xem thêm

Trải nghiệm tính năng Pick Up - Chủ động đến lấy và không chờ đợi

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm tính năng PICK UP mới nhất tại app The Coffee House?Từ ngày 09/05, bạn đã có thể đặt món tiện lợi hơn, chủ động...

Xem thêm