Câu chuyện thương hiệu

Mình cà phê nhé

“Cà phê nhé" - Một lời hẹn rất riêng của người Việt. Một lời ngỏ mộc mạc để mình ngồi lại bên nhau và sẻ chia câu chuyện của riêng mình.

Tại The Coffee House, chúng tôi luôn trân trọng những câu chuyện và đề cao giá trị Kết nối con người. Chúng tôi mong muốn The Coffee House sẽ trở thành “Nhà Cà Phê", nơi mọi người xích lại gần nhau và tìm thấy niềm vui, sự sẻ chia thân tình bên những tách cà phê đượm hương, chất lượng.

4 GIÁ TRỊ LÀM NÊN THE COFFEE HOUSE

brand story image 1
brand story image 2

CHÂN THÀNH

Bắt đầu từ sứ mệnh “Deliver Happiness” - Trao gửi hạnh phúc, chúng tôi tin rằng khi làm việc với tất cả sự chân thành và tôn trọng những giá trị nguyên bản của từng nhân viên cũng như khách hàng, tất cả mọi người đến với The Coffee House đều nhận được những niềm vui nho nhỏ, được tốt lên và làm người khác tốt lên từng ngày.

QUAN TÂM

Mỗi sản phẩm, chiến dịch của The Coffee House luôn xoay quanh con người. Chúng tôi lấy khách hàng, nhân viên và cộng đồng làm trọng tâm cho mọi quyết định. Vì khi có bạn, The Coffee House được tiếp thêm sức mạnh để cùng lan toả những giá trị tốt đẹp cho người trẻ Việt Nam.

brand story image 3
brand story image 3

SÁNG TẠO

Chúng tôi muốn tạo ra dấu ấn khác biệt cho cà phê Việt Nam bằng sự tử tế và cẩn trọng. 5 năm qua, cảm ơn bạn là nguồn động lực giúp chúng tôi nỗ lực đổi mới và kiến tạo mỗi ngày, để mang lại những thành phẩm tuyệt vời nhất, để trải nghiệm của bạn ngày một tốt hơn.

brand story image 4

DŨNG CẢM

Tại The Coffee House, những tâm hồn đồng điệu cùng nhau làm việc cần mẫn và chung sức cho những mục tiêu lớn. Mỗi ngày với chúng tôi đều là một ngày được học hỏi, trải nghiệm những điều mới, đón nhận thách thức và dấn thân trên con đường phía trước. Hành trình tiếp theo, chúng tôi mong muốn được cùng bạn nuôi dưỡng ước mơ và kiên trì đi đến tận cùng ước mơ của mình.

Hãy cùng nhìn lại những dấu ấn trong hành trình của chúng tôi

2014

RA MẮT CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN tại 86-88 Cao Thắng.

Sau 3 năm, The Coffee House có hơn 60 cửa hàng tại TP Hồ Chí Minh.

2015

THE COFEE HOUSE CÓ MẶT TẠI HÀ NỘI

Tới nay, Nhà đã có 14 cửa hàng ở các khu vực trung tâm Thủ đô Hà Nội.

2017

Xin chào ĐÀ NẴNG, BIÊN HOÀ VÀ VŨNG TÀU

Chúng tôi đem trải nghiệm “Đi cà phê” lan toả rộng hơn, đến Đà Nẵng, Biên Hòa và Vũng Tàu.

2018

Chinh phục HÀNH TRÌNH “TỪ NÔNG TRẠI ĐẾN LY CÀ PHÊ”

CHÍNH THỨC VẬN HÀNH TRANG TRẠI

Sau khi bộ phận Cà Phê của Cầu Đất Farm được sáp nhập vào The Coffee House, dải sơn nguyên 1,650m trên cao sẽ là nơi chúng tôi gieo nên ước mơ đem hạt cà phê Việt ra ngoài thế giới.

RA MẮT CỬA HÀNG FLAGSHIP THE COFFEE HOUSE SIGNATURE

Nơi The Coffee House chia sẻ trọn vẹn câu chuyện về đam mê cà phê với những người đồng điệu.

CHÍNH THỨC CÁN MỐC 100 CỬA HÀNG

Sau 4 năm ra mắt và hoạt động tại Việt Nam, The Coffee House chính thức vượt ngưỡng 100 cửa hàng, với mong muốn "Ai cũng có 1 The Coffee House gần nhà".

NHỮNG NGƯỜI TẠO NÊN SỰ ĐẶC BIỆT

human 1
human 2 human 3
human 4
human 5 human 6 human 7
human 5 human 6 human 7